ช่างภาพสมัครเล่นใจกล้า ถ่ายรูปอาร์ตส่งตรงจากเมืองหลวงลอนดอน

รูปภาพทั่วไป

เดี๋ยวนี้ช่างภาพอิสระเกิดขึ้นเยอะแยะมากมายในเวลานี้ แถมแต่ละภาพยังให้มุมมองที่คนอาจจะไม่เคยพบเห็นมาก่อนที่ประเทศ อังกฤษ เมืองหลวง ณ กรุงลอนดอน ซึ่งที่นี่หากเป็นช่วงเวลากลางคืนจะเป็นเวลาที่ดูน่ามองที่สุดจนและมีช่างภาพสมัครเล่นของเมืองไทย Mr. Sorut ได้ส่งภาพที่อยากจะให้ทุกคนทั่วโลกได้รับชมสิ่งที่สวยสุดยอดอลังการและเป็นภาพที่หาดูได้ยาก ซึ่งเขาได้ไปเสี่ยงถ่ายรูปในมุมที่สูงๆ ลัดฟ้า จนตอนนี้มีผู้คนจากต่างประเทศได้รับความสนใจอยากจะซื้อภาพดังกล่าวในมูลค่าที่สูงล้ำค่าแล้วภาพจะสวยขนาดไหนยังไง ไปดูภาพกันได้เลย

Englandphoto

มุมที่ถ่ายภาพด้านบนสูงที่ให้อารมณ์แบบที่คุณต้องร้องว้าว ที่ได้มองเห็นสวนสนุกบนพื้นเมืองลอนดอนแล้วยังมองเห็นแสงสีสวยงามอลังการจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้เลย

Sorutphotoview

แม่น้ำลอนดอนที่ถ่ายออกมารูปนี้ที่ให้ความรู้สึกอันแสนพิเศษที่ชวนให้นึกถึงความสงบสุขของประเทศอังกฤษ

London

สะพานข้ามแม่น้ำสายลอนดอนที่คงความสง่างามเอาไว้ให้ลูกหลานชาวลอนดอนได้เข้าไปเยี่ยมชมความสวยในเวลาช่วงค่ำคืน

wayphoto

หอนาฬิกาที่งดงามบนถนนทางเดินที่มีผู้ชมใช้ออกไปเดินทางแต่ไม่น่าเชื่อว่าถนนเส้นๆ เล็กนี้ให้ความสุขกับผู้คนมากมายเหลือล้นเลยจริง

Sorutphoto

ความสวยงามของเมืองที่มีผู้คนหลงใหลเข้ามาเยี่ยมชม จน Mr. Sorut ได้ถ่ายภาพบรรยากาศที่น่าอัศจรรย์เก็บไว้ให้ได้รับชมความยอดเยี่ยมของกรุงลอนดอน

photowater

แม่น้ำที่ดูเงียบสงบแต่แฝงความงดงามของประเทศอังกฤษที่มีเรือล่องไปมาไปตามสายน้ำ แล้วมีคู่รักได้ไปเปล่าประกาศให้มีชีวิตคู่แต่งงานกันให้มีคู่

photosipblack

ที่แห่งนี้ให้อารมณ์ยามค่ำคืนที่งดงามอลังการในช่วงพระอาทิตย์ตกของกรุงลอนดอนที่งดงาม

photoplay

ความศรีวิไลในลอนดอนยังให้ความน่าชื่นชมของแสงไฟแล้วยังดูมองเห็นมในมุมต่างๆ ของลอนดอนได้อย่างดีเยี่ยมทั้งชิงช้างสวรรค์รวมไปถึงหอนาฬิกา

Photolondon

เวลาช่วง 6 โมงเช้าของประเทศอังกฤษถ่ายออกมาให้รู้สึกถึงอากาศหนาวอุ่นช่วงเช้า

livephoto

นี่ถือว่าเป็นผลงามที่สวยมากที่สุดแล้วยังเป็นสิ่งที่น่ามองจนชวนให้อยากจะไปลองสัมผัสแล้วเดินเที่ยวถ่ายรูปมากเลย นี่คึอ ภาพถ่ายจากสถานที่กรุงเลอนดอนที่ยอดเยี่ยมแล้วแสงสะท้องอะไรที่ลงตัวไปหมด

เชื่อว่ารูปภาพจากมือสมัครเล่นจะถ่ายรูปดีๆ ออกมาให้เราเห็นอีกมากมายจนคุณต้องรู้สึกอยากจะมองหาอะไรแบบนี้อีกแล้วอยาก จะให้มีในประเทศไทยบ้านเมืองเราบ้างอย่างแน่นอน